HP LaserJet Pro MFP M426FDN luôn được đánh giá là một trong những chiếc máy in có hiệu suất cao của hãng HP. Máy mang đến cho người dùng những trải nghiệm in ấn vô cũng ấn tượng, nhờ tốc độ in nhanh chóng, đa chức năng, bản in rõ nét sinh động… Phục vụ tốt mọi nhu cầu in ấn tại các doanh nghiệp.

HP LaserJet Pro M426FDN

Tốc độ in cùng chất lượng in ấn hoàn hảo

HP LaserJet Pro M426FDN là mẫu máy in đen trắng nhưng được tích hợp nhiều tính năng bổ trợ cho công việc văn phòng như in, copy, scan và gửi fax. Độ phân giải của máy có thể lên tới 1.200 x 1.200dpi cho những bản in rõ nét và chất lượng cao, màu mực bám đều, có sự phân bổ màu đậm nhạt rõ ràng. HP LaserJet Pro MFP M426FDN được trang bị tốc độ xử lý 1200MHz cùng bộ nhớ RAM 256 MB cho tốc độ in ấn tượng 40 trang/phút.

Tốc độ in trang đầu tiên khi chuyển từ chế độ ngủ/tắt cực nhanh, chỉ mất 5.4 giây – đây là con số tương đối nhanh trong dòng máy này. Máy in HP LaserJet Pro M426FDN cho hiệu suất làm việc mạnh mẽ, có thể lên đến 80.000 trang/tháng. Ngoài ra, máy cũng tích hợp tính năng quét tài liệu để in qua email, USB ,các thư mục mạng hay bài word, Power Point một cách nhanh chóng.

Quản lý công việc hiệu quả

HP đã trang bị cho HP LaserJet Pro M426FDN màn hình màu cảm ứng CGD 3 inch giúp người dùng dễ dàng thao tác trên máy in và cũng dễ quản lý máy hơn. Các thao tác khi trải nghiệm cũng hết sức đơn giản và thuận tiện với các nút hiển thị sẵn trên màn hình.

HP đã trang bị công cụ quản lý HP Web Jetadmin cho máy in HP LaserJet Pro M426FDN để giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc và tài liệu. HP Web Jetadmin là nền tảng giúp cung cấp một giao diện dựa trên Web đơn giản nhất. Nó cho phép người dùng cài đặt các cấu hình tùy chọn có sẵn, khắc phục tốt các sự cố và quản lí hiệu quả các thiết bị ngoại vi khác như máy tính. Ưu điểm lớn của công cụ quản lí này là khả năng giúp bạn lưu trữ, bảo vệ tài liệu của người dùng.

HP LaserJet Pro M426FDN

Công nghệ Jet Intelligence tiết kiệm năng lượng

Chiếc máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M426FDN được trang bị công nghệ mực in tiên tiến nhất của mình mang tên Jet Intelligence. Ưu điểm lớn của công nghệ này là giúp máy in nhỏ gọn nhưng lại có khả năng hoạt động mạnh mẽ, nhanh chóng hơn và là giải pháp giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Cụ thể, máy có thiết kế nhỏ hơn 40% nên có khả năng tiết kiệm năng lượng thấp hơn 53%, tốc độ làm việc cũng nhanh hơn 40% và in nhiều trang hơn 33% so với máy không được trang bị công nghệ này.

Kết nối dễ dàng với di động

HP LaserJet Pro M426FDN được trang bị cổng  Ethernet giúp kết nối các máy tính với máy in thích hợp với nhóm làm việc, công ty. Ngoài ra, máy hỗ trợ với tất cả các thiết bị thông qua ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint™, Google Cloud Print 2.0 hay Mobile Apps.