Máy in HP, giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102 hay HP LaserJet Pro M203 là lựa chọn phù hợp nhờ sử dụng mực in laser HP chính hãng cùng công nghệ JetIntelligence đảm bảo tốc độ in cao...

Là công cụ không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, một chiếc máy in phù hợp có thể giúp doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng in ấn tốt và vận hành tiện lợi.
 
Các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102 hay HP LaserJet Pro M203 là lựa chọn phù hợp cho những tiêu chí như vậy nhờ sử dụng mực in laser HP chính hãng cùng công nghệ JetIntelligence đảm bảo tốc độ in cao với chất lượng ổn định.
 
JetIntelligence là công nghệ mực in mới giúp in được nhiều trang hơn, hiệu năng và hiệu suất tốt hơn. HP đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp tên là ColorSphere 3 Toner System, cho phép in nhanh hơn, nhiều hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn.
 
Với công nghệ HP Auto On/ Auto Off hoàn toàn tự động, các mẫu máy in như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227 và hai mẫu máy in trên có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền điện.
 
Các doanh nghiệp nhỏ rất cần một chiếc máy in “thông minh”, có thể in ấn từ smartphone và máy tính bảng, giúp tăng sự linh hoạt và giảm sự phụ thuộc vào không gian làm việc truyền thống.
 
Những mẫu máy in laser như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro M203 hay đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227 đều hỗ trợ khả năng in ấn di động.
 
Nhờ công nghệ AirPrint, người dùng có thể gửi lệnh in trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị di động nào. Ngoài ra, máy in HP còn hỗ trợ Wi-Fi Direct và công nghệ chạm-để-in NFC (không cần kết nối mạng) cho phép in trực tiếp từ thiết bị đi dộng.
 
Chưa hết, máy in HP còn có công nghệ HP ePrint giúp in ấn từ smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Người dùng cũng có thể gửi lệnh in từ smartphone, máy tính bảng hoặc PC tới bất cứ chiếc máy in HP nào qua công nghệ Google Cloud Print 2.0.
 
Nhờ khả năng kết nối mạng không dây (802.11b/g/n) mà những chiếc máy in này có thể đặt tại bất cứ đâu trong văn phòng mà không cần đi dây mạng LAN.
 
Với tốc độ in lên tới 23 trang/phút, các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro MFP M130 và lên tới 30 trang/phút đối với máy in HP LaserJet Pro M203, HP LaserJet Pro MFP M227 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.
 
Việc lựa chọn mẫu máy in đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130 và HP LaserJet Pro MFP M227 kiêm luôn chức năng máy scan, photocopy và fax sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không gian sử dụng...
 
Ngoài các mẫu máy in trên, HP còn nhiều hạng mục máy in khác cho các nhu cầu sử dụng.
 
* Thông tin chi tiết:
 
Website: http://hp.com/vn/laserjetpro hoặc liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng HP 24/7 (miễn phí) 1800 58 8868.

Các tin khác